ประกาศภาควิชาวนวัฒนวิทยา

เรื่อง ระเบียบการพบอาจารย์เพื่อขอคำปรึกษา และลงนามต่างๆ

เพื่อเป็นการสนองตอบนโยบายของคณะวนศาสตร์ และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในด้านการให้คำปรึกษานิสิต และอำนวยความสะดวกแก่คณาจารย์ในการให้คำปรึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ ภาควิชาวนวัฒนวิทยาจึงวางแนวทางปฏิบัติสำหรับนิสิตและบุคคลากรภาควิชาฯ ดังต่อไปนี้

1. นิสิตควรวางแผนและนัดแนะเวลาในการเข้าพบเพื่อขอคำปรึกษากับอาจารย์ที่ปรึกษาก่อนการเข้าพบล่วงหน้า

2. นิสิตเบิกแฟ้มข้อมูลประจำตัวนิสิตที่ห้องธุรการภาควิชาโดยลงชื่อยืมเมื่อต้องการใช้งานและลงชื่อคืนเมื่อเลิกใช้งาน

3. นำแฟ้มบันทึกข้อมูลประจำตัวนิสิตให้อาจารย์ตรวจและลงนามรับรองการให้คำปรึกษาทุกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งการลงทะเบียนเรียน

4. หากนิสิตไม่มีแฟ้มบันทึกข้อมูลประจำตัวนิสิตขอให้แจ้งฝ่ายธุรการภาควิชาฯ เพื่อดำเนินการและอาจารย์อาจไม่ลงนามในเอกสารใดๆของนิสิต   เช่น       ใบลงทะเบียนเรียนและคำร้องต่างๆ หากนิสิตไม่นำแฟ้มบันทึกข้อมูลประจำตัวนิสิตมายื่นต่ออาจารย์ในการเข้าพบ

5. สำหรับการลงทะเบียนเรียนแบบปกตินิสิตควรมาพบอาจารย์ที่ปรึกษาด้วยตนเองทุกครั้ง

ขอสงวนสิทธิ์ รูปภาพในเวปเพจทั้งหมด
ภาควิชาวนวัฒนวิทยา คณะวนศาสตร ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เลขที่ 50 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

โทรศัพท์ 0-2579-0171 , 0-2942-8112
Webmaster @ Department of Silviculture